ศ.ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย พร้อมใจกันเฝ้ากราบถวายสักการะสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช ฯ

ศาสตรจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย พร้อมใจกันเฝ้ากราบถวายสักการะสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก พระสังฆราชพระองค์ที่ 20 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ณ พระอุโบสถ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2560