คณะกรรมการสภาร่วมแสดงความยินดี

คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ร่วมแสดงความยินดีแด่ ท่านศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้รับพระราชทานปริญญานิติศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 นอกจากนี้ ท่านศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้มอบดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสที่ ท่านรองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร กรรมการสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้รับโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และได้มอบดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ท่านมนูญ สรรค์คุณากร กรรมการสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้รับการแต่งตั้งเป็น ประธานคณะกรรมการ นโยบายด้านทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล