งานทำบุญคล้ายวันเกิด ศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ได้จัดงาน ทำบุญวันคล้ายวันเกิด ศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เวลา 08.30 น. จัดพิธีการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์ประจำมหาวิทยาลัย นำโดยศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ร่วมด้วย ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ประกอบพิธี ณ หอพระและศาลพระภูมิของมหาวิทยาลัย จากนั้นเวลาประมาณ ได้มีการจัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติห้อง 1503