วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกิจกรรมในช่วงเช้า เวลา 09.30 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตถวายสังฆทานรับพรจากพระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โดยได้รับเกียรติจากท่าน ศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย จากนั้นในเวลา 10.30 น. ได้เข้าสู่พิธีการไหว้ครู โดยในวันนี้ได้รับความกรุณาจาก ท่าน ศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัย อาจารย์ ดร. วิภาพรรณ ชูทรัพย์ ผู้รับใบอนุญาต และอุปนายกสภามหาวิทยาลัย อาจารย์ ดร. อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ของแต่ละคณะสาขาวิชา รับพานดอกไม้และรับลูกศิษย์ทุกคนไว้ด้วยใจเมตตาและอบอุ่น และมอบรางวัล “คนเก่ง คนดีศรีราชพฤกษ์” ให้กับคณาจารย์ ศิษย์เก่า เจ้าหน้าที่และนิสิตปัจจุบันที่ได้รับรางวัลจากผลงานวิจัย การสอนดีเด่น และกิจกรรมดีเด่น โดยได้รับเกียรติจากท่าน ศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัย ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร