ศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ พร้อมคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เฝ้า ถวายปริญญาวิทยาศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และฉลองพระองค์ครุย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จลง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต