พิธีสรงน้ำพระและรดน้ำขอพรมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

วันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 เวลา 13.00 น. พิธีสรงน้ำพระและรดน้ำขอพร ได้รับเกียรติจากท่านศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และ ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ กล่าวให้โอวาทแก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ทั้งนี้ มีการแสดงของตัวแทนนิสิตมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ชื่อชุดการแสดง “นาฎยนารีศรีราชพฤกษ์” และพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป พร้อมรดน้ำขอพรผู้บริหารและคณาจารย์อาวุโส เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที เป็นสิริมงคลต่อบุคลากร ถือเป็นประเพณีที่สำคัญของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ซึ่งจัดขึ้นโดยทุกปี