ศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะแสดงความยินดีแด่ดร.วิภาพรรณ ชูทรัพย์

ศาสตราจารย์ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยมอบดอกไม้แสดงความยินดีแด่ดร.วิภาพรรณ ชูทรัพย์ ผูรับใบอนุญาตมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และอุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ที่ได้เข้ารับพระราชทานเสาเสมาธรรมจักรจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ในฐานะเป็นผู้แทนของหน่อยวงานที่มีกิจกรรมส่งเสริมคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคา 2561 ณ พลับพลาพิธี ลานคนเมือง กรุงเทพมหานคร