เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดพิธีทําบุญเนื่องในวันสถาปนา มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โดยได้รับเกียรติจากนายกสภามหาวิทยาลัย ศาสตราจารย์ ไชยยศ เหมะรัชตะ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ห้อง 1503